Công tác truyên truyền giáo dục của Bảo tàng Thông tin từ năm1997 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Mai, Thị Thi (2002)
Công tác tuyên truyền giáo dục của Bảo tàng Thông tin từ năm 1977 - nay dưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục. Tìm hiểu thực trạng hoạt động quản lý và khai thác thông tin hiện vật tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam.