Công tác kiểm kê hiện vật ở Bảo tàng Văn hóa của các dân tộc Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đỗ, Thị Hồng Phượng (2002)
Quá trình hình thành Bảo tàng các dân tộc Việt Nam công tác kiểm kê của của Bảo tàng văn hoá các dân tộc Việt Nam. Một số nhận xét và ý kiến đề xuất về công tác kiểm kê của Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.