Tìm hiểu hệ thống tài liệu hiện vật trưng bày ở Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Kiều Loan (2002)
Khái quát về Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, hệ thống tài liệu hiện vật trưng bày ở bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Một số nhận xét và kiến nghị.