Tìm hiểu sưu tập đồ gốm Lê sơ - Mạc - Lê Trung Hưng thế kỷ XV đến thế kỷ XVIII trưng bày tại bảo tàng lịch sử Việt nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Lan (2002)
Các loại tượng và vật liệu kiến trúc đồ gốm gia dụng. Một số nhận xét qua sưu tập gốm Lê sơ Mạc, Lê Trung Hưng.