Tìm hiểu vấn đề xây dựng gia đình văn hóa ở vùng đồng bào Stiêng huyện Bình Long tỉnh Bình Phước : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Dân tộc - Điểu, Huỳnh Sang (2002)
Nhận thức chung về gia đình Việt Nam hiện nay.Vấn đề xây dựng gia đình văn hoá ở vùng đồng bào Stiêng Bình Long - Bình Phước. Một vài suy nghĩ, kiến nghị, giải pháp về vấn đề xây dựng gia đình văn hoá ở vùng đồng bào Stiêng.