Tục lệ lệ cưới người Dao Đỏ huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Dân tộc - Lưu, Thị Khánh Ly (2002)
Tìm hiểu lễ của người Dao Đỏ huyện Nguyên Bình - Cao Bằng. Giữ gìn và phát huy nét đẹp trong đám cưới của dân tộc này.