Tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam trong lịch sử các triều đại phong kiến : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành TTCĐ Quảng cáo - Hoàng, Trung Thanh (2002)
Tuyên truyền cổ động giáo dục truyền thống yêu nước. Qua trình tuyên truyền cổ động giáo dục truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam trong các triều đại phong kiến.