Tìm hiểu yếu tố văn hóa trong quảng cáo thương mại trên đài truyền hình Việt Nam hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành TTCĐ Quảng cáo - Ngô, ánh Hồng (2002)
Đánh giá thực trạng hoạt động quảng cáo thương mại trên đài truyền hình Việt Nam hiện nay dưới góc độ văn hoá.Từ đó tìm ra những nguyên nhân, kiến nghị giải pháp.