Hình ảnh quảng cáo - yếu tố quyết định trong nghệ thuật kinh doanh hàng tiêu dùng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành TTCĐ Quảng cáo - Nguyễn, Trọng Toàn (2002)
Xác định vai trò của quá trình sáng tạo hình ảnh quảng cáo thực trạng của nó trong giai đoạn hiện nay, Đồng thời đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho hoạt động này.