Quảng cáo một động lực thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế quốc dân ở nước ta hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành TTCĐ Quảng cáo - Nguyễn, Thanh Tú (2002)
Vai trò quảng cáo trong sự phát triển nền linh tế quốc dân ở Việt nam. Thực trạng công tác quảng cáo sản phẩm hàng hoá hiện nay.