Tìm hiểu Xoè Vòng trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người Thái ở huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành Âm nhạc - Nguyễn, Mạnh Hùng (2002)
Xoè Vòng trong sinh hoạt văn hoá cộng đồng của người Thái Văn Chấn - Yên Bái. Những giải pháp bảo tồn và phát triển Xoè Vòng .