Vai trò giáo dục trong ca khúc thiếu nhi của nhạc sĩ Phạm Tuyên : Khóa luận tốt nghiệp đại khoa Quản lý văn hóa ngành âm nhạc - Nguyễn, Mỹ Hạnh (2002)
Hệ thống ca khúc thiếu nhi của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Tổng hợp các ca khúc đã phổ biến trong nhiều năm qua cho lứa tuổi thiếu nhi của nhạc sĩ Phạm Tuyên.