Thư viện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong công tác tổ chức phục vụ bạn đọc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Mai Chi (2002)
Tổ chức công tác phục vụ bạn đọc. Một số kiến nghị về công tác này nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại Thư viện Đại học Bách khoa Hà Nội.