Công tác địa chí ở thư viện tỉnh Hà Tây: Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đỗ, Thị Thu Hương (2002)
Thư viện Hà Tây và công tác địa chí. Thực trạng và giải pháp về công tác này của thư viện Hà Tây.