Tổ chức vốn tài liệu ở Thư viện Trường Đại học Giao thông Vận tải : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Hải (2002)
Giới thiệu khái quát về Thư viện Đại học Giao thông Vận tải. Tổ chức vốn tài liệu, nhận xét kiến nghị