Hát Trống quân xã Đức Bác huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành âm nhạc - Trần, Thị Chung (2002)
Tìm hiểu dân ca hát Trống quân và đưa ra những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.