Nghiên cứu ngôn ngữ tìm tin theo phân loại một số thư viện lớn ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Trương, Đại Lượng (2002)
Khái quát tình hình áp dụng ngôn ngữ tìm tin theo phân loại, thực trạng, nhận xét, kiến nghị việc áp dụng các khung phân loại lớn ở Việt Nam.