Tìm hiểu công tác phân loại và tổ chức hệ thống mục lục tại thư viện Trường Đại học Luật Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nghiêm, Thị Kim Lương (2002)
Nghiên cứu các khung phân loại Thư viện Đại học Luật Hà Nội đang sử dụng và công tác phân loại thư viện. Khảo sát việc tổ chức hệ thống mục lục của thư viện tại các phòng. Một số nhận xét kiến nghị