Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lê, Thị Hồng (2002)
Công tác phục vụ bạn đọc, nhận xét kiến nghị đối với Thư viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.