Tổ chức và phục vụ vốn báo, tạp chí ở Thư viện Phân viện Báo chí và Tuyên truyền góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ báo chí : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Mai Thanh (2002)
Vai trò của báo tạp chí đối với việc học tập nghề báo của sinh viên. Nghiên cứu thực trạng tình hình sử dụng vốn báo, tạp chí từ đó đưa ra giải pháp kiến nghị