Tìm hiểu vai trò của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa ngành Thông tin cổ động quảng cáo - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (2002)
Công nghệ thông tin sự hình thành và phát triển vai trò công nghệ thông tin trong đời sống xã hội ở Việt Nam hiện nay.