Tìm hiểu hoạt động tin học hóa công tác địa chí thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lưu, Thị Thu Hà (2002)
Giới thiệu khái quát về Thư viện Hà Nội và hoạt động tin học hoá của Thư viện Hà Nội. Một số nhận xét kiến nghị.