Nghiên cứu hoạt động cung sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng năm 2001 : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Hạnh Chi (2002)
ý nghĩa nghiên cứu thực trạng, nhận xét, ý kiến đề xuất của hoạt động cung sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng.