Tình hình xúc tiến kinh doanh xuất bản phẩm ở công ty Phát hành sách Hà Nội từ năm 1999 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Thân, Thị Tuyết Mai (2002)
Tình hình kinh doanh xuất bản phẩm ở Công ty phát hành sách Hà Nội từ năm 1999 đến nay.Một số nhận xét và giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động xúc tiến kinh doanh xuất bản phẩm ở Công ty phát hành sách Hà Nội.