Hoạt động nhập khẩu sách báo của công ty XUNHASABA trong hai năm 2000 - 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lưu, Xuân Xa (2002)
Nhập khẩu sách báo và vai trò nhập khẩu xuất bản phẩm củaCcông ty XUNHASABA. Thực trạng hoạt động nhập khẩu sách báo của Công ty Xunhasaba trong 2 năm 2000 - 2001. Đề xuất và giải pháp.