Tìm hiểu hoạt động tài chính của công ty Phát hành sách Hà Nội trong 2 năm 2000 - 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Thu (2002)
Hoạt động tài chính và vai trò của nó với Công ty PHS Hà Nội năm 2000 - 2001. Thực trạng và giải pháp.