Nghiên cứu ứng dụng tin học tại Thư viện Trung ương Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phan, Ngọc Hà (2002)
ứng dụng tin học trong Thư viện Trung ương Quân đội nhận xét và kiến nghị