Kênh phân phối xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc trong năm 2000 - 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Ngọc Diệp (2002)
Tình hình hoạt động kênh phân phối xuất bản phẩm ở Nhà xuất bản Văn hoá Dân tộc trong năm 2000 - 2001, nhận xét kiến nghị .