Khai thác vốn trong xuất bản sách ở Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu Việt Nam từ năm1988 - 2002 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hạnh (2002)
Thực trạng giải pháp khai thác vốn trong xuất bản sách ở Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu Việt Nam từ năm 1998 - 2002.