Tìm hiểu hoạt động xuất bản và phát hành sách của Nhà xuất bản Văn hóa trong 2 năm 2000 - 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đào, Thị Thanh Huyền (2002)
Tình hình hoạt động xuất bản PHS của Nhà xuất bản Văn hoá trong 2 năm 2000 - 2001. Nhận xét và đề xuất,