Tìm hình khai thác mặt hàng sách ở công ty phát hành sách Việt Nam năm 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hà (2002)
Vai trò, tình hình khai thác mặt hàng sách đối với Tổng công ty phát hành sách Việt Nam. Một số nhận xét và giải pháp về vấn đề đó hoạt động xuất bản PHS của Nhà xuất bản Văn hoá trong 2 năm 2000 - 2001. Nhận xét và đề xuất.