Tìm hình thực hiện luật thuế giá trị gia tăng ở Tổng công ty phát hành sách Việt Nam từ năm 1999 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trương, Thị Kim Chung (2002)
Nhận thức chung về thuế GTGT. Tình hình thực hiện thuế GTGT ở Tổng công ty PHS Việt Nam từ năm 1999 - 2002. Những giải pháp cơ bản nhằm thực hiện tốt luật thuế Tổng công tyPHS Việt Nam.