Tìm hiểu thị trường băng đĩa quận Hoàn Kiếm Hà Nội trong 2 năm 2000 - 2001 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Bích Ngọc (2002)
Vai trò thực trạng, giải pháp thị trường băng đĩa ở quận Hoàn Kiếm trong 2 năm 2000 2001.