Công viên Hồ Tây khu du lịch vui chơi giải trí hấp dẫn của thủ đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Du lịch - Lê, Thị Tuyết Lan (2002)
Các cơ sở hình thành khu du lịch vui chơi giải trí công viên Hồ Tây khu du lịch vui chơi giải trí của thủ đô Hà Nội. Định hướng phát triển của công viên Hồ Tây.