Hà Nội và việc phát triển loại hình du lịch đêm : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Du lịch - Nguyễn, Đăng Nam (2002)
Khái quát khu du lịch đêm ở Hà Nội và khả năng phát triển, một số đề xuất kiến nghị