Văn hóa dân tộc Thái một tiềm năng phát triển du lịch thị xã Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Du lịch - Nguyễn, Quỳnh Giang (2002)
Vài nét về thị xã Sơn La và dân tộc Thái, Sơn La . Thực trạng khai thác và phát huy văn hoá dân tộc Thái vào hoạt động du lịch tại thị xã Sơn La; Định hướng và giải pháp khai thác tiềm năng văn hoá dân tộc vào hoạt động du lịch tại thị xã Sơn La.