Dân ca truyền thống Việt Nam một sản phẩm du lịch văn hóa độc đáo : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Du lịch - Nguyễn, Anh Thơ (2002)
Lịch sử hình thành và phát triển của dân ca truyền thống Việt Nam, dân ca truyền thống Việt Nam một sản phẩm du lịch văn hoá độc đáo thực trạng và giải pháp khai thác dân ca truyền thống trong hoạt động kinh doanh du lịch.