Thực trạng và giải pháp hoàn thiện mối quan hệ giữa hệ thống khách sạn quốc doanh với các công ty lữ hành quốc tế trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa Du lịch - Đào, Hoàng Lan (2002)
Lý luận chung về khách sạn và kinh doanh lữ hành quốc tế, thực trạng hoạt động kinh doanh của các khách sạn quốc doanh và công ty lữ hành quốc tế trên điạ bàn Hà Nội. Giải pháp nhằm hoàn thiện mối quan hệ này.