Bộ máy tra cứu tại thư viện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hiện trạng và phương hướng hoàn thiện : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đinh, Thị Hoàng Oanh (2002)
Vài nét về thư viện Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.Thực trạng và những giải pháp để hoàn thiện bộ máy tra cứu.