Tìm hiểu việc tổ chức và khai thác tài liệu điện tử phục vụ giảng dạy học tập và nghiên cứu tại Thư viện Trường Đại học Y Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Minh Thoan (2002)
Khái quát chung về tài liệu điện tử và và nghĩa của nó trong công tác phục vụ cán bộ giảng dạy. Một số nhận xét đánh giá kiến nghị