Tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lê, Thị Thuý Hằng (2002)
Tổng quan về quá trình áp dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội. Thực trạng của hoạt động này, một số nhận xét kiến nghị đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin.