Tìm hiểu công tác xây dựng và tổ chức kho tài liệu tra cứu ở Thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Phương Loan (2002)
Giới thiệu về Thư viện Quốc gia Việt Nam và kho tài liệu tra cứu. Công tác xây dựng và tổ chức kho tài liêu tra cứu. Nhận xét kiến nghị.