Tìm hiểu hoạt động của Phòng lưu chiểu Thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Chu, Vân Khánh (2002)
Thư viện Quốc gia việt Nam với công tác lưu chiểu - Hoạt động của Phòng lưu chiểu. Một số nhận xét kiến nghị