Xây dựng bộ sưu tập nón tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Thị Thanh Thuỷ (2001)
Khái niệm về sưu tập hiện vật bảo tàng và vai trò của bộ sưu tập nón trong Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Xây dựng và phát huy tác dụng của bộ sưu tập nón.