Phác thảo mô hình nội dung và giải pháp trưng bày hoàn chỉnh cho trưng bày Bảo tàng Bắc Giang : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Thị Thu Bình (2001)
Nghiên cứu tìm hiểu đặc trưng lịch sử tự nhiên văn hoá, xã hội đưa ra định hướng nội dung trưng bày Bảo tàng Bắc giang.