Tìm hiểu sưu tập đồ gốm Lý - Trần thế kỷ XI đến thế kỷ XIV trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Hồng Nhung (2001)
Giới thiệu đồ gốm Việt Nam từ thế kỷXI đến thế kỷXIV được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.