Bước đầu tìm hiểu hội chợ văn hóa Xuân Dương chợ Bảng huyện Nà Rì tỉnh Bắc Cạn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Đàm, Thị Thái (2001)
Khái quát về đời sống văn hoá các dân tộc huyện Nà Rì hội chợ văn hoá Xuân Dương - chợ Bảng nguồn gốc nội dung, hoạt động và giá trị văn hoá)