Tập quán cưới xin cổ truyền của người Nùng Dín huyện Mường Khương tỉnh Lao Cai : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Hoàng, Thị Vượng (2001)
Tìm hiểu quan niệm hôn nhân, quy tắc hôn nhân và đặc biệt là các tục lệ cưới xin cổ truyền của người Nùng Dín ở Mường Khương Lao Cai.