Bước đầu tìm hiểu về tục cưới xin của người Sán Dìu ở xã Bình Dân - Vân Đồn - Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Lê, Thị Hồng Phiên (2001)
Tìm hiểu nghi thức các tập tục hiểu được các giá trị tinh thần của lễ cưới người Sán Dìu ở huyện đảo Vân Đồn Quảng Ninh.