Thực trạng tình hình tổ chức và quản lý kinh doanh xuất bản phẩm của Tổng công ty Phất hành sách Việt Nam trong 2 năm 1999 - 2000 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thắng Trung (2001)
Nhận thức chung về tổ chức quản lý kinh doanh xuất bản phẩm và vai trò thực trạng tình hình tổ chức quản lý kinh doanh xuất bản phẩm của Công ty phát hành sách Việt Nam.